Xe đạp là bộ môn thể thao hoạt động ngoài trời ngày càng được ưa chuộng vì những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy nhu cầu mua sắm quần áo xe đạp cũng ngày càng gia tăng. 

Với đặc điểm cần sự thoải mái, ôm vừa vặn với cơ thể, nhiều người mới tham gia đạp xe chưa biết cách lựa chọn size cho phù hợp. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy để BIKER RIDER giúp bạn.

Quần áo bộ xe đạp nữ PKXD-992

Đặc điểm của bộ quần áo xe đạp

Để lựa chọn size, trước hết bạn cần nắm được chất liệu, độ co giãn của quần áo xe đạp. 

Quần xe đạp được dệt từ vải tổng hợp bao gồm 80% sợi polyamide ( nylon) và 20% sợi elastane có đặc tính nổi trội co giãn đàn hồi tuyệt vời ôm sát cơ thể trong mọi chuyển động, độ dẻo dai và tính bền của sợi kéo dài tuổi thọ của quần, dễ dàng trong việc vệ sinh bảo quản.

Miếng đệm làm từ GEL và các dải lưới khí dọc hai bên đùi sẽ xua tan cảm giác nóng bức do vận động nhanh liên tục.

Áo xe đạp chất liệu vải thun cao cấp, thiết kế thời trang thể thao đặc biệt dành cho nguời đi xe đạp, có khả năng hút mồ hôi mạnh, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc trên hành trình.

Quần áo bộ xe đạp FOX PKXD-990

Thiết kế chuyên nghiệp dành cho hoạt động đạp xe giúp chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tối ưu nhất được thể hiện một cách tinh tế khâu từ tạo hình cho tới khâu chọn chất liệu. Kiểu dáng ôm gọn tuyệt đối, bạn có thể dùng nó để mặc bên trong chiếc quần dài yêu thích cho những chuyến đi vào những ngày quá nắng, quá mưa hoặc quá lạnh.

Bảng size tham khảo

Dựa vào chiều cao, cân nặng đối chiếu với bảng size quần áo xe đạp tham khảo như sau: