Giant là một thương hiệu xe đạp được thành lập từ 27/10/1972 bởi King Liu tại quận Đại Giáp, thành phố Đài Trung của Đài Loan. Khi mới thành lập , hãng này đa phần tập trung phân phối và bán xe tại thị trường Đài Loan và trong đại lục của Trung Quốc . Về sau , do thị hiếu ngày càng ưa chuộng Giant , sự đón nhận của đông đảo thị trường người tiêu dùng quốc tế , hãng này ngày càng phát triển và bắt đầu bắt tay hợp tác với Schwinn –Đây được biết tới là một trong những hãng xe đạp nổi tiếng và chất lượng tại Mỹ . Từ đó những chiếc xe đạp Giant chất lượng tốt nhất đã bắt đầu được đưa sang thị trường Mỹ và bán được với giá cạnh tranh.

Bên cạnh xe đạp, quần áo xe đạp mang thương hiệu GIANT cũng là lựa chọn của các cua rơ chuyên nghiệp và những người đạp xe thể thao.  Các mẫu quần áo xe đạp GIANT được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Dưới đây là những mẫu quần áo xe đạp GIANT hiện có tại BIKER RIDER:

1. Bộ Quần Áo Xe Đạp Giant Dài Tay PKXD-927

Bộ quần áo xe đạp Giant dài tay PKXD-927

2. Bộ Quần Áo Xe Đạp Giant PKXD-947

Bộ quần áo xe đạp Giant PKXD-947

3, Bộ Quần Áo Xe Đạp Giant PKXD-952

Bộ quần áo xe đạp Giant PKXD-952

4. Bộ Quần Áo Xe Đạp Giant PKXD-877

Bộ quần áo xe đạp Giant PKXD-877

5. Bộ Quần Áo Xe Đạp Giant PKXD-863

Bộ quần áo xe đạp Giant PKXD-863

Các mẫu quần áo xe đạp có quần được dệt từ vải tổng hợp bao gồm 80% sợi polyamide ( nylon) và 20% sợi elastane có đặc tính nổi trội co giãn đàn hồi tuyệt vời ôm sát cơ thể trong mọi chuyển động, độ dẻo dai và tính bền của sợi kéo dài tuổi thọ của quần, dễ dàng trong việc vệ sinh bảo quản.

Miếng đệm làm từ GEL và các dải lưới khí dọc hai bên đùi sẽ xua tan cảm giác nóng bức do vận động nhanh liên tục.

Áo xe đạp chất liệu vải thun cao cấp, thiết kế thời trang thể thao đặc biệt dành cho nguời đi xe đạp, có khả năng hút mồ hôi mạnh, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc trên hành trình.

Thiết kế chuyên nghiệp dành cho hoạt động đạp xe giúp chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tối ưu nhất được thể hiện một cách tinh tế khâu từ tạo hình cho tới khâu chọn chất liệu.

Kiểu dáng ôm gọn tuyệt đối, bạn có thể dùng nó để mặc bên trong chiếc quần dài yêu thích cho những chuyến đi vào những ngày quá nắng, quá mưa hoặc quá lạnh.